Home » Học tiếng Pháp hè online
Today: 2024-04-25 11:55:31

Học tiếng Pháp hè online

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Học tiếng Pháp hè online, phát triển giao tiếp tiếng pháp cơ bản, học online, nâng cao ngữ pháp, giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, độ tuổi từ 6 - 15 tuổi, dạy nhóm, kèm riêng.

Học tiếng Pháp hè online, trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Pháp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp.

Học tiếng Pháp hè online, trung tâm SGV, tiếng Pháp tăng cường1. Thông tin khóa học tiếng Pháp hè online dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, đi du lịch, định cư, du học, nhân viên công ty, giám đốc.

2. Nội dung chương trình khóa học tiếng Pháp hè online:

+ Tập trung làm quen bảng chữ cái trong tiếng Pháp, luyện phát âm thông qua các âm cơ bản, và các bài hát tiếng Pháp, những câu giao tiếp chào hỏi, hỏi thăm cơ bản cho các bé mới bắt đầu.

+ Nhận biết tất cả các âm trong tiếng Pháp, cách ghép vần, ghép âm. Luyện phát âm, và tập đọc cơ bản thông qua các hội thoại ngắn, giới thiệu bản thân, nghề nghiệp ba mẹ.

+ Cách lên xuống giọng trong câu, cách đọc nối các từ trong câu. Trẻ bắt đầu tiếp xúc và làm quên với ngữ pháp tiếng Pháp, có thể hiểu và chia các động từ cơ bản.

+ Bổ sung kiến thức ngữ pháp tiếng Pháp ở trình độ cơ bản, bổ sung lượng từ vựng mới cho giao tiếp hàng ngày, luyện tập đặt câu đơn giản.

+ Các trò chơi nho nhỏ gắn với nội dung bài học như: Đoán chữ, ghép chữ, chọn tranh, được tích hợp ngay trên nền tảng học online.

+ Chương trình học tiếng Pháp thông qua các hình ảnh, các bài hát tiếng Pháp, kết hợp giữa học với các trò chơi giúp các bé có nhiều niềm vui và hứng thú khi đến lớp.

3. Hình thức học tiếng Pháp hè online:

+ Giáo viên dạy tiếng Pháp qua nền tảng Zoom, Google Meet qua laptop hoặc các thiết bị thông minh.

+ Học sinh sẽ tương tác với giáo viên trong suốt các buổi học.

+ Giáo trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với các độ tuổi học sinh.

+ Tài liệu và các nội dung bài học sẽ được cung cấp đầy đủ cho học sinh.

4. Giáo viên khóa học tiếng Pháp hè online:

+ Có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho trẻ em, đặc biệt hiểu tâm lý và yêu thích việc dạy học cho các bạn nhỏ.

Giáo viên người Pháp hoặc đã từng làm việc hoặc định cư tại Pháp, trợ giảng tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ học Pháp.

+ Phương pháp giảng dạy tối ưu và khoa học, nhiều màu sắc đem lại cho trẻ môi trường học tập hài hòa vừa học vừa chơi.

+ Luôn có pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu cho học sinh nhưng đem lại hiệu quả cao.

+ Luôn tận tâm với nghề, quan tâm đến kết quả học tập cũng như thành tích của từng học sinh, luôn khích lệ tinh thần học tập.

5. Học phí khóa học tiếng Pháp hè online:

+ Học phí dạy kèm 1 - 1 từ 170.000đ đến 225.000đ 1 giờ.

+ Học phí học tập trung từ 3 - 5 học viên từ 95.000đ - 120.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học tiếng tiếng Pháp hè online có tại Q. Bình Thạnh, Quận 2, Quận 1, Quận 7, Quận 4, Huyện Nhà Bè, Q. Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Pháp hè online