Home » Trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 02:50:04

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/07/2022)

Trung tâm ngoại ngữ SGV, khai giảng khóa tiền tiểu học tại quận Bình Thạnh, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, khóa học thiết kế cho trẻ mầm non, chuẩn bị vào lớp 1, phát triển tư duy, kỹ năng sống.

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh, trung tâm SGV, khai giảng khóa học cho bé dưới 6 tuổi, giúp bé chuẩn bị tâm lý, thích nghi với môi trường học tập mới.

1. Tiền tiểu học là giai đoạn trước khi bé bước vào tiểu học, thường là 5 tuổi và gần kề 3 - 6 tháng trước khi nhập học.

Đây là giai đoạn quan trọng mà bố mẹ cần chuẩn bị hành trang cho bé để tiếp thu kiến thức, hình thành những thói quen, kỹ năng cần thiết.Trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh

2. Ưu điểm khóa học tại trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

– Giúp bé yêu thích việc học tập và có cảm giác gắn bó với bạn bè, thầy cô.

– Bé được quan tâm sát sao trong quy mô lớp học nhỏ.

– Khóa học hình thành kĩ năng sống cần thiết cho trẻ.

– Bé học cách hiểu cảm xúc và làm chủ cảm xúc, tương tác hiệu quả với thầy cô và bạn bè.

– Được rèn luyện thể chất, giải phóng năng lượng với chương trình thể thao chuyên biệt.

– Được hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên với cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

- Cuối cùng sẽ hình thành cho trẻ ý thức tốt, sức khỏe tốt, thái độ cởi mở và tích cực đón nhận khó khăn, thử thách.

3. Chương trình học tại trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

- Làm quen với môi trường học tập mới:

+ Làm quen với giáo viên, học cách chào hỏi lễ phép với người lớn, nói chuyện thân thiện với bạn bè đồng trang lứa.

+ Thích nghi với không gian học, lớp học, giờ học nề nếp, đi học đúng giờ, sắp xếp chỗ học sạch sẽ.

+ Trang thiết bị học tập mới, nhận biết các dụng cụ học tập, sách vở cần thiết.

+ Khả năng tự lập, thói quen đi học đều đặn như khi bước vào lớp 1.

+ Các bé sẽ được dạy để biết tự vệ sinh cá nhân, cách đi lại, xếp hàng, cách lấy đồ ăn, tự rửa khay ăn, sử dụng đồ dùng học tập đúng cách, an toàn, tiết kiệm…

- Làm quen học theo phương pháp kiến tạo:

+ Phương pháp kiến tạo là phương pháp học tập giúp bé trải nghiệm và xây dựng nên con người của chính mình từ bên trong.

+ Làm quen với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và các môn kĩ năng sống theo phương pháp kiến tạo.

+ Học một cách chủ động, trao đổi với giáo viên về những điều bé được học, được biết và cải thiện sự hiểu của bé.

+ Ứng dụng bản đồ tư duy Mindmap để hệ thống nội dung bài học, tạo hứng thú trong việc học, tư duy ngày càng phong phú và sáng tạo hơn.

- Những kĩ năng bé cần biết để bắt đầu vào lớp 1:

+ Lắng nghe giáo viên và giơ tay khi muốn nói.

+ Xếp hàng và đi cùng với nhóm mà không nói chuyện hoặc chọc phá người khác.

+ Ngồi làm việc riêng mà không chọc phá các bạn khác.

+ Biết bảo quản đồ dùng cá nhân và báo với bố mẹ khi thiếu hoặc mất như bút, tẩy.

+ Biết lắng nghe lời người hướng dẫn và làm theo.

+ Trao đổi được với giáo viên và các bạn cùng lớp về các hoạt động và sự kiện hàng ngày.

4. Hình thức học và thời gian học tại trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

- Thời gian học kéo dài từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi. Hình thức học trực tiếp tại trung tâm.

- Trung tâm có các lớp học vào các ngày trong tuần cho phụ huynh dễ dàng lựa chọn, sắp xếp cho bé.

- Bên cạnh đó còn có các lớp bán trú nửa ngày, cuối tuần, lớp học hè.

- Nhóm học tại trung tâm từ 10 - 15 bé, học nhóm nhỏ từ khoảng 3 - 5 bé.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiền tiểu học quận Bình Thạnh.