Home » Học tiếng Trung cấp tốc ở Mỹ Phước, Bến Cát
Today: 2024-04-23 20:27:57

Học tiếng Trung cấp tốc ở Mỹ Phước, Bến Cát

(Ngày đăng: 22/10/2019)

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương khai giảng lớp tiếng Trung cho người đi làm văn phòng, cho công nhân, học sinh, trẻ em, giao tiếp tiếng trung đơn giản.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Mỹ Phước, Bến Cát là địa chỉ uy tín được nhiều người theo học, thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người đi làm văn phòng, công nhân, học sinh, trẻ em, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tiếng Trung, gốc Hoa có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% bằng cử nhân, chứng chỉ sư phạm tiếng Trung. Giáo viên tận tâm, luôn tạo sự hứng thú trong việc học tiếng Trung.

Chương trình học tiếng Trung cấp tốc tại SGV Bến Cát, Bình Dương từ vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, du lịch, XKLĐ, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, trung tâm tiếng Trung SGV còn dạy tiếng Triều Châu, Đài Loan, Quảng Đông, tiếng Tiều.

Khóa học tiếng Trung trong 3 tháng, tuần 3 bSGV, Học tiếng Trung cấp tốc ở Mỹ Phước, Bến Cátuổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 và lớp cuối tuần thứ 7,chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung.

Ngoài lớp học tiếng Trung tập trung, còn có lớp học kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên.

Ngoại ngữ SGV Mỹ Phước, Bến Cát còn nhận dạy tại nhà, công ty, doanh nghiệp, thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV Bến Cát, Bình Dương đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh 100%, hệ thống âm thanh phục vụ tốt cho việc học tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung SGV Mỹ Phước, Bến Cát thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là hệ thống chuyên dạy tiếng Trung lớn nhất hiện nay.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chương trình Học tiếng Trung cấp tốc ở Mỹ Phước, Bến Cát.