Home » HSK tiếng Trung ở Biên Hoà - Trung tâm SGV
Today: 2024-04-16 19:02:09

HSK tiếng Trung ở Biên Hoà - Trung tâm SGV

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Ngoại ngữ SGV - Trung tâm luyện thi chứng chỉ HSK Biên Hòa chuyên luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay.

HSK tiếng Trung Biên Hòa - Trung tâm SGV khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ HSK cho mọi đối tượng, luyện thi HSK cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại Hoa ngữ SGV Biên Hoà dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Hoa cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động, định cư, du lịch. Khóa học tiếng Hoa sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4 và các khoá học giao tiếp tiếng Trung cao cấp khai giảng hàng tuần.

Lớp học tập trung dạy tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, mỗi lớp từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

Lớp kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian, địa điểm linh hoạt phù hợp công việc.

Khóa luyện thi HSK cấp tốc học tuần 5 buổi, học từ thứ 2 đến thứ 6 với giáo trình riêng biệt được biên soạn bởi giáo viên trung tâm, chú trọng ôn luyện kiến thức trọng tâm.

HSK tiếng Trung ở Biên Hoà - Trung tâm SGV, sgvGiáo viên của ngoại ngữ SGV Biên Hòa có trên 7 năm kinh nghiệm ôn luyện thi HSK, cập nhật các dạng đề thi khác nhau, tận tâm, hướng dẫn các mẹo làm bài thi, giúp học viên nắm bắt từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc đề thi HSK, đạt điểm cao.

Phương pháp luyện thi HSK tại SGV tập trung vào việc luyện giải các đề thi mẫu, đề thi các năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng.

Hơn nữa giáo viên còn hướng dẫn tham khảo thêm nhiều bộ đề luyện thi HSK từ sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thi tại nhà.

Ngoài ra, trường nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, môi trường thân thiện, có chỗ để xe rộng, an ninh.

Hoa ngữ SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở trên khắp cả nước như TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 7, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và một số tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký lớp HSK tiếng Trung Biên Hòa - Trung tâm SGV.