Home » Gia sư tiếng Trung online tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-04-20 16:07:33

Gia sư tiếng Trung online tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 31/05/2021)

Gia sư tiếng Trung online tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương, nhận dạy kèm tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi, học phí 750.000đ 1 tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Trung online tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương cho người đi làm văn phòng, công nhân, học sinh, trẻ em, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình gia sư tiếng Trung online:

Khóa tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao: người học được luyện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, học xong ứng dụng được ngay vào việc giao tiếp hàng ngày.

Luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5: học viên được kiểm tra kiến thức đầu vào, từ đó giáo viên thiết kế chương trình cho phù hợp với trình độ. Giáo viên ôn luyện kiến thức sát với thực tế kỳ thi HSK.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Lớp học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học viên được linh động và được ưu tiên sắp xếp thời gian học. Trung tâm khai giảng các lớp học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, chú trọng giao tiếp, đàm thoại tiếng Trung thông qua các tình huống điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện nghe, luyện viết.

Giáo viên tại trung tâm có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, từng đi du học và tu nghiệp nhiều năm tại Trung Quốc, ngoài ra còn có giáo viên người bản xứ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, vui vẻ nhiệt tình và yêu nghề.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn khóa học gia sư tiếng Trung online tại Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương tại SGV.