Home » Dạy tiếng Trung cho việt kiều Hàn
Today: 2024-04-20 06:36:12

Dạy tiếng Trung cho việt kiều Hàn

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Khoá học tiếng Trung qua Zoom, Google Meet cho việt kiều Hàn, lớp học kèm 1 - 1, kèm nhóm, chương trình căn bản đến nâng cao, hiệu quả đạt 90%, thông tin chi tiết.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp khoá học tiếng Trung chương trình sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho Việt kiều Hàn, giáo viên kinh nghiệm trên 4 năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung:

Khoá giao tiếp tổng quát cho Việt kiều người Hàn mới bắt đầu học.

Giao tiếp cấp tốc đi du lịch, đi công tác tại Trung Quốc.

Luyện thi chứng chỉ TOCFL, HSK cấp 1 - 6.

dạy tiếng Trung cho việt kiều Hàn,sgvHọc phí lớp tiếng Trung cho Việt kiều Hàn:

Học tiếng Trung bằng tiếng Việt: lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học tiếng Trung bằng tiếng Hàn: kèm 1 - 1 học phí 180.000đ - 250.000đ 1 giờ tuỳ chương trình học, nhóm 3 - 5 học viên học phí 100.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học linh động từ thứ 2 đến thứ 6, có lớp thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn. Học viên đăng ký lịch học theo thời gian biểu riêng.

Khoá học online tiếng Trung đáp ứng cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, nhân viên văn phòng, buôn bán, đi du lịch, định cư tại Trung Quốc.

Đội ngũ giáo viên người Việt có chứng chỉ quốc tế HSK đạt cấp 5 trở lên, tốt nghiệp cử nhân đại học, từng du học, làm việc tại Trung Quốc, giao tiếp chuẩn, hiểu văn hoá, lối sống, con người Trung Quốc.

Giáo viên người Hoa, gốc Hoa kinh nghiệm trên 4 năm giảng dạy trực tuyến, truyền đạt dễ hiểu, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu, tự tin giao tiếp tiếng Trung sau khi hoàn thành khoá học online.

Hình thức học qua Zoom, Google Meet, Skype, học viên trao đổi trực tiếp với giáo viên.

Học viên sử dụng điện thoại, ipad, máy tính trong quá trình học online.

Nhà trường cung cấp file tài liệu và file nghe suốt khoá học.

Bài giảng online được ghi lại cuối mỗi buổi học giúp học viên ôn lại kiến thức.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online cho Việt kiều Hàn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm chi tiết dạy tiếng Trung cho Việt kiều Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV.