Home » Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online
Today: 2024-04-23 16:55:17

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online

(Ngày đăng: 12/06/2021)

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến với giáo viên Trung tâm SGV, chương trình đa dạng, thời gian linh động, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai.

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất tại Châu Âu, chỉ sau tiếng Anh và đứng thứ 4 trên thế giới. Ở Việt Nam, ngôn ngữ này chưa được phổ biến rộng rãi như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, vì vậy nếu bạn biết được ngôn ngữ này thì bạn đang nắm trong tay rất nhiều cơ hội.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Ngoại ngữ SGV đào tạo khoá học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Dele trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Chương trình học dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, chuẩn bị đi du học, định cư có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học, giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ mới dễ dàng.

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online, sgvHình thức học kèm tiếng Tây Ban Nha online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ, biên soạn riêng theo từng cấp độ và nhu cầu học.

Phương pháp giảng dạy kèm 1 - 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến khoa học, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Tây Ban Nha.

Học phí lớp kèm trực tuyến:

Học kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học kèm tiếng Tân Ban nha online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, online.