Home » Tiếng việt hành trang vào lớp 1 ở hcm
Today: 2024-04-26 16:59:36

Tiếng việt hành trang vào lớp 1 ở hcm

(Ngày đăng: 26/07/2022)

Tiếng việt hành trang vào lớp 1 ở hcm, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhận và đào tạo các bé từ lứa tuổi tiền tiểu học, trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng việt hành trang cho bé.

Tiếng việt hành trang vào lớp 1 ở hcm, trung tâm SGV nhận và rèn luyện cho các bé chưa biết gì từ con số 0, cam kết đem lại cho phụ huynh và học sinh một môi trường và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhất.

1. Chất lượng và giáo viên dạy tiếng Việt ở hcm:

- Trung tâm kinh nghiệm 12 năm chuyên nhận và giảng dạy học sinh từ độ tuổi tiền tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3.

- Giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu cả nước, có bằng cử nhân đại học trở nên, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.Tiếng việt hành trang vào lớp 1 ở hcm

- Nhiệt huyết, tận tâm, thân thiện với bé. Giảng viên luôn giúp đỡ bé từ những kiến thức cơ bản nhất.

- Giảng viên luôn lắng nghe quan tâm các bé, giúp bé cải thiên khả năng của mình.

- Với sự trách nhiệm và nhiệt huyết trung tâm cam kết sẽ giúp bé cải thiện kĩ năng tiếng việt trước khi bước chân vào tiểu học.

2. Khóa học tiếng Việt hành trang vào lớp 1 ở hcm:

- Bé sẽ được luyện tập làm quen với bảng chữ cái tiếng việt một cách dễ hiểu, dễ nhớ.

- Bên cạnh đó bé sẽ được nghe phát âm và đọc theo để có thể phát âm đúng chữ.

- Các bài giảng của trung tâm sẽ được kết hợp một cách linh hoạt và sinh động.

- Bé sẽ được học chữ thông qua tranh ảnh, sách báo, hình vẽ, bài hát để kích thích trí thông minh và khả năng ghi nhớ cao.

- Khóa học bao gồm đầy đủ các dạng bài từ cơ bản nhất đến hoàn thiện nhất cho bé.

- Trẻ sẽ được tham gia các lớp học ngoại khóa và ngoài giờ lên lớp để tăng thêm kiến thức thực tế.

- Mỗi tiết học sẽ học theo chủ đề và chữ cái để các bé có thể nắm bắt một cách dễ dàng và dễ nhớ.

3. Lợi ích của khóa học tiếng Việt hành trang trước khi vào lớp 1:

- Giúp bé có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi vào lớp 1.

- Bé sẽ được hệ thống kiến thức một cách tốt nhất, vì vậy khi vào lớp 1 bé sẽ không quá bỡ ngỡ.

- Giúp kích thích trí thông minh và khả năng nghi nhớ lâu của trẻ.

- Là độ tuổi tốt nhất và phù hợp nhất cho trẻ học ngôn ngữ.

- Trẻ được làm quen với môi trường học từ sớm, không bị bỡ ngỡ khi vào tiểu học.

- Trẻ biết cách sắp xếp đồ đạc và bài vở một cách gọn gàng ngăn nắp, kỉ luật.

- Luôn mang đến cho bé sự thoải mái, giúp việc học của bé trở nên thú vị không bị gò bó, ép buộc.

- Giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp với bạn bè và thầy cô.

4. Thời gian và lịch học tiếng Việt tại trung tâm:

- Trung tâm bao gồm các lớp học xen kẽ vào 2, 4, 6 và 3, 5, 7, mỗi buổi học 90p, tiện lợi cho phụ huynh lựa chọn cho bé.

- Ngoài ra còn có các lớp học vào cuối tuần. Mỗi buổi học 105p.

- Trung tâm có thể ắp lịch học cho bé phù hợp với nhu cầu của phụ huynh.

- Phụ huynh có thể cho bé học tại trung tâm hoặc tại nhà qua phần mềm học online như zoom, meet.

- Lớp học bao gồm 10 - 15 bé, ngoài ra còn có hình thức học theo nhóm từ 3-5 bé.

- Phụ huynh có nhu cầu cho bé học 1:1 với giáo viên vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Tiếng Việt hành trang vào lớp 1 ở hcm.