Home » Học kèm tiếng Đức quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 01:42:44

Học kèm tiếng Đức quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Ngoại ngữ SGV cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Đức tại quận 7, HCM. Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp học kèm tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm uy tín dạy kèm tiếng Đức quận 7, lớp kèm 1 kèm 1, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Học kèm tiếng Đức quận 7 có các chương trình học đa dạng như khóa học học tiếng Đức từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, TestDaF, lớp giao tiếp, khóa học tiếng Đức cấp tốc, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du lịch.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp dạy kèm tiếng Đức quận 7 khoa học, đơn giản, liên tục đổi mới, sử dụng âm thanh, hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác thích thú cho học viên, chú trọng kiến thức trọng tâm, giáo viên trực tiếp sửa lỗi phát âm, cách dùng từ, ngữ pháp để học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Đức SGV là người bản xứ hoặc người Việt đã từng du học, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có trên 7 năm kinh nghiệm trong việc dạy giảng dạy và ôn thi các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức. Giáo viên luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, thời trang của nước Đức.

Khóa học tiếng Đức tại ngoại ngữ SGV kéo dài 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, trunSGV, Học kèm tiếng Đức quận 7, HCMg tâm có mở lớp vào ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra học viên có thể học 1 kèm 1 với học phí 170.000đ 1 giờ, học tại nhà hoặc trung tâm. Kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian linh động học viên có thể tự sắp xếp.

Trung tâm học kèm tiếng Đức SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị mới, phòng học sạch sẽ, thoáng mát, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái, luôn tạo môi trường học tập thân thiện cho học viên để đạt kết quả như mong muốn sau mỗi khóa học tại trung tâm.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Học viên có thể đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết học kèm tiếng Đức quận 7, HCM.