Home » Tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7
Today: 2024-04-16 13:49:47

Tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7

(Ngày đăng: 25/07/2022)

Tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7, trung tâm SGV, dành cho bé 4 - 5 tuổi, học bảng chữ cái, ghép chữ, đánh vần, làm quen bạn mới, học kèm riêng, kèm nhóm, giáo viên kinh nghiệm.

Tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7, là môn học quan trọng khi bước vào lớp 1, các bé lần đầu tiếp xúc chữ cái phần lớn sẽ bỡ ngỡ vì kiến thức nhiều và lạ.

Trung tâm SGV quận 7 khai giảng khóa học nhằm giúp các bé nắm chắc kiến thức, tự tin lên lớp 1.

1. Nên cho trẻ học tiếng việt từ trước khi vào lớp 1 vì:

+ Lượng kiến thức về tiếng việt rất nhiều và mới lạ với trẻ, vậy nên các bé cần phải có thời gian thích nghi với chữ cái trước. Tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7

+ Tại các trường học với sĩ số lớp cao từ 20 bé mà thời lượng tiết học có hạn, vậy nên các thầy cô giáo tại trường học rất khó theo sát tình hình học tập mỗi bé.

+ Kết thúc chương trình mầm non, khi đến ngôi trường mới, bạn bè mới, thầy cô mới cũng góp phần khiến bé cảm thấy bỡ ngỡ và mang tâm lý lo lắng.

2. Trung tâm SGV dạy tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Môi trường học tập tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm.

+ Chương trình học đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi mầm non, giúp các bé tiếp thu tiếng việt nhanh hơn thông qua giáo trình đa sắc màu.

+ Phương pháp giảng dạy khoa học nhưng không cứng nhắc, tạo cho bé môi trường thoải mái nhất để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

3. Chương trình tiếng việt hành trang vào lớp 1:

+ Giáo trình cung cấp kiến thức về bảng chữ cái, dạy cho bé biết nguyên âm, phụ âm và cách phát âm.

+ Cùng với bảng chữ cái là những dấu câu cơ bản trong tiếng việt như sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng.

+ Được học về cách đánh vần, ghép từ với những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống và tập đọc kết hợp cùng những trò chơi vui nhộn, giúp bé hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

+ Kết học giữa học và chơi tạo hứng thú, khơi gợi đam mê tiếng việt trong bé, giúp bé ngày càng yêu thích môn học này.

+ Cung cấp đầy đủ kiến thức về môn tiếng việt, giúp bé có hành trang vững chắc để tự tin bước vào lớp 1 mà không phải lo lắng điều gì.

4. Giáo viên dạy tiếng Việt tại trung tâm quận 7:

+ Giáo viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng việt, có kinh nghiệm giản dạy từ 8 năm, tốt nghiệp tại trường đại học Sư phạm.

+ Giáo viên được đào tạo đúng nghiệp vụ chuyên môn, biết lắng nghe, thấu hiểu và yêu quý trẻ con.

+ Luôn trau dồi kiến thức, tìm kiếm phương pháp dạy mới, tiến bộ hơn cho các bé, theo sát tiến độ tiếp thu bài và đưa ra cách thức kèm hiệu quả.

+ Giáo viên luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc mà trẻ gặp phải trong quá trình học.

5. Lịch học và hình thức học tiếng Việt cho trẻ vào lớp 1:

- Lịch học có nhiều ca linh động sáng, chiều tối:

+ Học xen kẽ các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

+ Có cả lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

+ Tự do sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của trẻ.

- Hình thức học linh hoạt giữa Online và Offline:

+ Online thông qua các chương trình dạy trực tuyến.

+ Offline tại trung tâm với số lượng học viên không quá 15 bạn, giúp giáo viên có thể dễ dàng theo sát tiến độ tiếp thu của trẻ để đưa ra phương pháp dạy phù hợp hơn.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Tiếng việt hành trang vào lớp 1 quận 7.