Home » Học tiếng Trung Phồn Thể tại quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 17:49:55

Học tiếng Trung Phồn Thể tại quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 22/07/2020)

Học tiếng Trung Phồn Thể tại quận Phú Nhuận, HCM. Chương trình giao tiếp căn bản, sơ cấp, nâng cao, khoá học cho học sinh, Sinh Viên, người đi làm, người kinh doanh, buôn bán...

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng khoá học tiếng Trung Phồn Thể tại quận Phú Nhuận, chương trình giao tiếp căn bản, sơ cấp, nâng cao, giáo viên người Hoa kinh nghiệm trên 10 năm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Trung Phồn Thể tại SGV Phú Nhuận chủ yếu dành cho người đi làm cần giao tiếp với người Trung Quốc, người đi Đài Loan định cư hay công tác.

Mỗi khoá học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, học viên đăng ký chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp cấp tốc cho người cần giao tiếp tiếng Phồn thể nhanh học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, học trong vòng 2 tháng, học phí 2.520.000đ.

Nhận kèm riêng với giáo viên chuyên dạy tiếng Phồn thể, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Giáo viên người gốc Hoa kinh nghiệm trên 10 năm dạy tiếng Trung Phồn thể tại Việt Nam, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân tiếng Thoc tieng trung phon the tai quan phu nhuanrung, hiểu biết sâu sắc đất nước Trung Quốc, phát âm chuẩn, đảm bảo người học nói chuẩn tiếng Phồn thể trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Trung SGV Phú Nhuận được đầu tư hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, hệ thống luyện nghen phát âm hiện đại. Có khu bàn ghế ngồi chờ thoáng mát, thoải mái cho học viên ôn bài, wifi nước uống miễn phí.

Trường có bãi đậu xe hơi, xe máy rộng, an toàn, thuận tiện.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tiếng Trung Phồn Thể tại quận Phú Nhuận.