Home » SGV thông báo lịch khai giảng lớp tiếng trung tại Biên Hoà, Đồng Nai
Today: 2024-03-29 03:08:12

SGV thông báo lịch khai giảng lớp tiếng trung tại Biên Hoà, Đồng Nai

(Ngày đăng: 22/10/2019)

Thông báo khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao, lớp luyện thi HSK, lớp tiếng Trung XKLĐ, du lịch, định cư tại trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hoà, Đồng Nai.

Trung tâm tiếng Trung SGV thông báo khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung tại Biên Hòa, Đồng Nai, khóa học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

1. Khoá học tiếng Trung: Lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản, nâng cao; lớp luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.

Lớp tiếng Trung xuất khẩu lao động, định cư, phỏng vấn xin việc, lớp tiếng Trung cho nhân viên, sinh viên, công nhân và lớp học tiếng Trung cho trẻ em.

2. Giáo viên dạy tiếng Trung: 100% người gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, kinh nghiệm dạy tiếng Trung trên 8 năm, yêu nghề, phương pháp dạy khoa học giúp học viên học tiếng Trung đơn giản, dễ hiểu, và nói được ngay.

3. Học phí học tiếng Trung ở SGV: Lớp học tiếng Trung từ 8 - 12 người là 750.000 đ 1 tháng cho 1 học viên, lớp tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7; có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học kèm riêng 1 giáo viên và 1 học viên là 155.000đ - 175.000đ mỗi giờ, học theo nhóm là 75.000 đ 1 người cho mỗi giờ.

sgv thong bao lich khai giang lop tieng trung tai bien hoa, dong nai4. Đăng ký học tiếng Trung cho công ty: Doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung cho lãnh đạo, nhân viên, quản đốc hoặc công nhân, đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm tiếng Trung SGV tại Biên Hòa, Đồng Nai sau đó giáo viên tới dạy theo hợp đồng.

Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, học tại trường hoặc địa chỉ theo yêu cầu.

Trung tâm tiếng Trung SGV là hệ thống dạy tiếng Trung lớn nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trường có số lượng học viên thi chứng chỉ tiếng Trung HSK với tỷ lệ đậu cao nhất khi ôn luyện tại đây.

Phòng học và trang thiết bị dành cho việc học tiếng Trung hiệu quả và đảm bảo các yêu cầu của lớp dạy tiếng Trung quốc tế.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được thông báo lịch khai giảng khóa học tiếng Trung sớm nhất tại SGV Biên Hòa, Đồng Nai.