Home » Gia sư tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 2024-04-20 04:58:02

Gia sư tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 04/10/2021)

Gia sư tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, kèm 1 - 1, kèm nhóm, học online qua Zoom, Google Meet, giáo viên người Việt gốc Hoa, chương trình theo yêu cầu.

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, gia sư dạy kèm riêng 1 - 1, kèm theo nhóm, thời gian linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên người Việt gốc Hoa, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, kỹ năng truyền đạt dể hiểu, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Khoá tiếng Trung online bao gồm các chương trình:Gia sư tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Khoá học 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học giao tiếp: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Luyện thi HSK từ cấp 1 - cấp 6.

Khoá học theo nhu cầu riêng: Du lịch, du học, định cư nhập cư, xuất khẩu lao động, luyện phản xạ,...

Gia sư tiếng Trung online cho trẻ em.

Khoá tiếng Trung online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, trao đổi với giáo viên trên lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo trình được nhà trường biên soạn riêng tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích học tiếng Trung của học viên. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí, thông qua đó trường sẽ đưa ra lộ trình học và chuẩn bị giáo trình phù hợp.

Học phí gia sư tiếng Trung online:

Học kèm riêng 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 2 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Gia sư dạy tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương có trình độ cao, từng đi du học và làm việc tại Trung Quốc từ đó giúp học viên rèn luyện phát âm chuẩn, hiểu thêm về văn hoá nước bạn và nâng cao vốn từ vựng.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tìm hiểu gia sư tiếng Trung online ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.