Home » Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc ở Biên Hoà
Today: 2024-04-25 21:44:45

Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc ở Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Đăng ký học kèm tiếng Trung cấp tốc ở Biên Hòa, kèm riêng, theo nhóm, nhận kèm tiếng trung tận nơi, giáo viên giàu kinh nghiệm tại ngoại ngữ SGV, LH 0707074807 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV là địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc ở Biên Hòa, chương trình học kèm cấp tốc tiếng Trung đi định cư, du lịch, xuất khẩu lao động, lớp luyện thi HSK, kèm riêng hoặc kèm theo nhóm, nhận kèm tiếng Trung tận nơi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí kèm tiếng Trung ở SGV Biên Hòa là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Dạy kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh động, giúp học viên chủ động thời gian vừa học vừa làm.Chương trình dạy kèm tiếng Trung ở Biên Hòa:

Dạy kèm tiếng Trung cơ bản, giao tiếp cho người đi làm trong môi trường có sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Trung.

Dạy kèm tiếng Trung cho người đi công tác, người đi xuất khẩu lao động, du lịch.

Dạy kèm tiếng Trung chuyên ngành Marketing, Bán hàng, Khách sạn, Nhân lực.

Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK mọi cấp độ.

Dạy kèm tiếng Trung cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học.

Dạy kèm tiếng Trung tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Trung cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giáo viên trên 4 năm kinh nghiệm dạy kèm, giảng dạy tiếng Trung, có kiến thức, kỹ năng vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về ngữ âm.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, sử dụng nhiều hình ảnh, âm thanh và các học cụ liên quan giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học, nhớ lâu và dễ dàng vận dụng vào các tình huống giao tiếp.Dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc ở Biên Hoà,sgv

SGV Biên Hoà được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Trung SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở dạy tiếng Trung tại thành phố Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký dịch vụ dạy kèm tiếng Trung cấp tốc ở Biên Hòa.