Home » Dạy tiếng Trung cho việt kiều Tây Ban Nha
Today: 2024-03-19 17:40:38

Dạy tiếng Trung cho việt kiều Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Ngoại ngữ SGV đào tạo tiếng Trung cho Việt kiều Tây Ban Nha chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm, dạy giao tiếp và luyện thi, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Tiếng Trung hiện nay được sử dụng nhiều trên thế giới, khoảng một phần năm dân số thế giới sử dụng tiếng Trung, một số trường đại học tại Mỹ và trên thế giới đã đưa tiếng Trung vào giảng dạy.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm ngoại ngữ SGV nơi đào tạo tiếng trung uy tín cho Việt kiều Tây Ban Nha biết tiếng Việt học với giáo viên người Việt hoặc học thông qua ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh.

Phương pháp học tiếng Trung hiệu quả cho Việt kiều Tây Ban Nha tại ngoại ngữ SGV:

Học phát âm cơ bản: phát âm là một trong những điều cơ bản nhất của bất kỳ ngôn ngữ nào. Với người mới bắt đầu học, học viên cần phát âm chuẩn. Thời gian này mất khoảng 1 - 2 tháng để nắm trọn được cách đọc nguyên âm, phụ âm, thanh điệu và cách phiên âm tiếng Trung.

Dạy tiếng Trung cho việt kiều Tây Ban Nha, sgvHọc cách viết các bộ thủ: chữ viết Trung Quốc được hình thành từ các bộ thủ, các bộ thủ được viết bởi các nét (ví dụ: nét ngang, nét sổ, nét mác…).

Để viết được chữ, học viên cần biết cách viết các nét này, kết hợp thứ tự trong một chữ.

Học viên nên tập viết hàng ngày để nhớ lâu. Thời gian mất khoảng 1 - 2 tháng để viết được các chữ cơ bản.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản: đây là giai đoạn học viên tham gia học giáo trình tiếng Hán. Trong các cuốn sách như giáo trình Hán Ngữ có khoảng 30 bài học. Các bài học này giúp học viên giao tiếp cơ bản trong đời sống như chào hỏi, đi chơi, đi học, đi chợ,... bằng tiếng Trung.

Học tiếng Trung nâng cao: tiếng Trung nâng cao là giáo trình Hán Ngữ cấp cao hơn dành cho học viên cần giao tiếp tốt hơn, nói trôi chảy tiếng Trung Quốc với người bản địa.

Thời gian và học phí lớp tiếng Trung:

Thời gian theo yêu cầu của học viên các ca học sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp tập trung từ 8 - 10 học viên học phí 750.000đ 1 tháng đối với học viên Việt kiều Tây Ban Nha biết tiếng Việt.

Kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kết quả nhận được sau khóa học tiếng Trung tại ngoại ngữ SGV

Nắm vững phương pháp học tiếng Trung nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Được rèn luyện khả năng tư duy và thuyết trình bằng tiếng Trung.

Giao tiếp thành thạo, nắm vững các kiến thức để tham gia các kỳ thi.

Với giáo trình chuyên sâu, giáo viên giỏi, phương pháp dạy dễ tiếp thu sẽ giúp Việt kiều Tây Ban Nha nhanh chóng thành thạo tiếng Trung giao tiếp trong công việc, trong cuộc sống.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Trung cho Việt kiều Tây Ban Nha tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Trung cho Việt kiều Tây Ban Nha tại SGV.