Home » Nơi học tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
Today: 2024-03-29 17:51:18

Nơi học tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 22/10/2019)

Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất khu vực Lái Thiêu, Thuận An, ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Trung cho người đi làm, công nhân, nhân viên văn phòng, lớp tập trung hoặc kèm riêng tận nơi.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Trung cho người đi làm, công nhân, nhân viên văn phòng tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tiếng Trung, gốc Hoa SGV tốt nghiệp đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, giọng phát âm chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung cho trẻ em.

Trung tâm Trung ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An chú trọng kết hợp học với hành, giúp học viên nhớ lâu, xác định những kiến thức, kỹ năng mà học sinh đã có, cần có, dự kiến những khó khăn, tình huống có thể nảy sinh và các phương án giải quyết.

Phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, chuyên sâu kỹ năng nghe, nói, hướng dẫn bạn xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày.

SGV, Nơi học tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương Học phí tại 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, lớp học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người bận rộn.

Ngoài ra trung tâm SGV còn nhận dạy kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học tại trung tâm SGV hoặc tại nhà, các tổ chức, doanh nghiệp, thời gian, địa điểm theo yêu cầu. Nhận dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Trung ngữ SGV Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng 100% máy lạnh, máy luyện nghe chuẩn, chỗ để xe rộng rãi, đảm bảo điều kiện học tiếng Trung tốt nhất cho học viên.

Hiện nay, SGV Lái Thiêu, Thuận An là trung tâm tiếng Trung uy tín của Bình Dương thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có mặt tại các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin Nơi học tiếng Trung ở Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.