Home » Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất Tân Phú
Today: 2024-04-18 22:05:19

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Anh ngữ SGV, nơi dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất quận Tân Phú, học phí 750.000đ 1 tháng, học theo nhóm, học 1 kèm 1, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, cơ sở vật chất hiện đại, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV là nơi được đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất Tân Phú. Trung tâm hiện đang khai giảng các khóa tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, giáo viên giảng dạy ân cần, giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Chương trình học tiếng Anh ở SGV Tân Phú đa dạng với các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, nhân viên văn phòng, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS. Có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Giáo trình giảng dạy được giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV Tân Phú biên soạn tỉ mỉ, phù hợp với từng khóa học, chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bám sát chương trình học và khả năng của các bé.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Đội ngũ giáo viên có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, nghiệp vụ sư phạm cao, yêu thương trẻ, vui vẻ, chu đáo, nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bé suốt quá trình học.

Lớp học tiếng Anh cơ bản cho trẻ tại SGV Tân Phú tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Đăng ký học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.SGV, trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất Tân Phú

Lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học kèm riêng với giáo viên, học phí 155.000đ 1 giờ. Thời gian, địa điểm học linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Anh ngữ SGV Tân Phú được trang bị cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bàn ghế tiện ích đảm bảo các bé học vừa tập trung vừa thoải mái.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm chi tiết về trung tâm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất Tân Phú.