Home » Khoá tiếng Anh hè cho trẻ em ở Đà Nẵng
Today: 2024-06-14 16:21:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Anh hè cho trẻ em ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 24/06/2020)
           
Khai giảng khoá học tiếng Anh hè cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi tại Anh ngữ SGV ở Đà Nẵng, lớp chi từ 7 - 10 em, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, giáo viên nước ngoài, đăng ký: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV Đà Nẵng  khai giảng khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, lớp từ 7 đến 10 em, giáo viên nước ngoài phát âm chuẩn, trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh. Đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa tiếng Anh hè cho trẻ em với các chương trình giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Starters, Movers, Flyers. Khoá học 2 tháng, tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Lớp tiếng Anh sơ cấp dành cho trẻ em học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng. Khung giờ học linh hoạt theo lịch của các bé, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Lớp tiếng Anh hè cho trẻ với phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, các trò chơi vận động, đố chữ. Học tiếng Anh theo bài hát tạo sự hứng thú cho trẻ, giúp các bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ từ vựng. 

Trung tâm đặc biệt chú trọng vào các tình huống giao tiếp thực tế, luyện phát âm cho trẻ. Khóa học tiếng Anh hè đặc biệt giúp bé vừa học, vừa được thoải mái sau những ngày học gò bó tại trường. 

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, yêu trẻ, giáo viên luôn tạo môi trường học tập vui vẻ, năng động cho các bé.

Đặc biệt, giáo viên nước ngoài giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau. Giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.SGV, Khoá tiếng Anh hè cho trẻ em ở Đà Nẵng

Ngoài ra, còn có lớp kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 bé. Đối với những lớp học kèm, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Trung tâm dạy tiếng Anh hè cho trẻ em SGV có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, diện tích phòng 25 đến 30m2, sạch sẽ, giúp các em học cảm tập thoải mái. Bãi xe rộng rãi, thuận tiện cho phụ huynh đưa rước.

Anh ngữ SGV Đà Nẵng  thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. 

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em ở Đà Nẵng .

Bạn có thể quan tâm