Home » Học IELTS 1 kèm 1 Đà Nẵng
Today: 2024-03-19 16:36:12

Học IELTS 1 kèm 1 Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Học IELTS 1 kèm 1 tại trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng, nhận dạy kèm tận nơi, kèm cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật, đảm bảo kết quả thi IELTS đạt kết quả cao, đăng ký: 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng nhận cung cấp giáo viên dạy học IELTS 1 kèm 1 cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, dạy kèm tận nơi cho người có nhu cầu, đảm bảo đạt kết quả cao. Đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại nhà học phí 155.000 đồng 1 giờ cho trình độ căn bản. Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Gia sư kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên học phí từ 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên. Có dạy kèm cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra, trung tâm cung cấp giáo viên dạy kèm IELTS tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí vừa phải.

Học IELTS 1 kèm 1 Đà Nẵng, SGV Giáo trình luyện thi IELTS chuẩn quốc tế như Cambridge, và một số tài liệu từ bộ Study English - IELTS Preparation được sử dụng ở hàng ngàn trường đại học và trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trên thế giới phương pháp sinh động, dễ tiếp thu.

Giáo viên dạy chuyên về IELTS, nhiều kinh nghiệm, hầu hết học viên đạt được IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5. Dạy riêng từng kỹ năng cho học viên yếu phần đọc, viết, nghe hoặc nói.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy khoa học, thực tiễn giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi. Giáo trình do giáo viên tự biên soạn, thêm nhiều giáo trình bổ sung phù hợp với từng năm, từng giai đoạn của kỳ thi.

Chương trình IELTS 1 kèm 1 kết hợp cho học viên luyện đề và giải các đề thi mẫu, đề thi những năm trước giúp học viên làm quen cấu trúc bộ đề, chủ động nắm bắt ngữ pháp và từ vựng. Giúp nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật, đạt điểm cao.

Trung tâm SGV Đà Nẵng ngoài dạy kèm Ielts còn thường xuyên tổ chức khóa học tập trung chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người lớn tuổi, tiếng Anh du lịch, du học và định cư.

Lớp học tập trung tại trường 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng. Giờ học linh hoạt thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh, bảng từ, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trung tâm tiếng Anh SGV có gần 30 chi nhánh tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học IELTS 1 kèm 1 ở tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học IELTS 1 kèm 1 Đà Nẵng.