Home » Vì sao nên cho con học tiếng Anh tại SGV.kids quận 7
Today: 2024-04-18 17:56:35

Vì sao nên cho con học tiếng Anh tại SGV.kids quận 7

(Ngày đăng: 06/08/2019)

Nhiều phụ huynh cho con học tiếng Anh tại SGV.kids quận 7 bởi tại đây 100% giáo viên bản ngữ, có giáo viên trợ giảng người Việt, chương trình tốt, phòng học đủ tiện ích cho trẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Học phí rẻ: lớp tập trung 6 - 10 học viên tại trung tâm, mỗi khóa 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 145.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh nơi theo địa chỉ phụ huynh đăng ký.

Chương trình học đa dạng: Học và luyện thi chương trình Pre Starters, Starter, Movers, Flyers, Ket, Pet Toefl Junior...

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh tiện ích cho trẻ, phòng chờ có wifi, nước uống miễn phí cho phụ huynh, khu vui chơi rộng, có chỗ để xe hơi an toàn, thuận tiện.

Giáo viên kinh nghiệm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm trên 8 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Anh, Mỹ, Úc, tận tâm và yêu nghề.

vi sao nen cho con hoc tieng anh tai sgv.kids quan 7Giáo trình chuẩn, được biên soạn kỹ từ đội ngũ giáo viên của trường, với trên 10 năm giảng dạy, trường đã biên tập, chọn lọc được bộ giáo trình tốt nhất dành cho trẻ em.

Phương pháp giảng dạy: khoa học, đơn giản, dễ hiểu, trẻ được thực hành trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ và luyện nghe nói, phát âm chuẩn.

Anh ngữ SGV.kds quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 30 cơ sở khắp cả nước TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.  Là địa điểm dạy tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 7.

Phụ huynh tham khảo khóa học cho con tại địa chỉ:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu rõ hơn khóa tiếng Anh cho trẻ em tại SGV.kids quận 7, TP. HCM.