Home » Test tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận 7
Today: 2024-03-19 13:01:45

Test tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Test tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận 7, test phản xạ, phát âm, giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp, sử dụng câu, bài test theo chương trình SGK trên lớp, đánh giá năng lực tiếng Anh. Lh: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Test tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại trung tâm SGV quận 7, bài test cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, test xếp loại yếu, khá, giỏi.

Học sinh tiểu học có kiến thức tiếng Anh chắc chắn trên trường sẽ giúp học chứng chỉ tiếng Anh nhanh hơn.

Học sinh đã từng học và thi đạt chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge sẽ dễ dàng hơn trong việc luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS, TOEIC, TOEFL.test tieng anh cho học sinh tieu hoc quan 7

Bài test tiếng Anh theo chứng chỉ Starters, Movers, Flyers và bài test đầu vào theo chương trình tiếng Anh của bộ giáo dục.

+ Starters: dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh. Là cấp độ đầu tiên trong ba chuẩn đầu ra dành cho Young English Learners

+ Movers: dành cho thí sinh từ 7 - 11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh, thuộc cấp độ thứ hai trong chuỗi 3 cấp độ tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English.

+ Flyers: dành cho thí sinh từ 9 - 12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh, cấp độ cao nhất trong chuỗi 3 cấp độ tiếng Anh thiếu nhi của Cambridge English.

Bài test thiết kế đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, được giáo viên trung tâm SGV biên soạn kỹ trước khi cho học viên làm bài.

Trung tâm SGV quận 7 tổ chức làm bài test tiếng Anh cho học sinh tiểu học vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Test tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận 7.