Home » Test tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 quận 7
Today: 2024-03-28 16:53:18

Test tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 quận 7

(Ngày đăng: 15/09/2022)

Test tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 quận 7, kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đánh giá năng lực định kỳ, bài test chuẩn Cambridge, phòng thi hiện đại, đánh giá kết quả chính xác.

Trung tâm SGV tổ chức làm bài test tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 quận 7, đủ mọi cấp độ, giúp thí sinh đánh giá năng lực bản thân, xếp lớp phù hợp.

Nội dung thi của các bài thi gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, đây là chứng chỉ giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể đánh giá một cách chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh.

Với nhiều cấp độ thi sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có hệ thống.

Cũng từ kết quả này, bố mẹ và các em sẽ dễ xây dựng kế hoạch cũng như lộ trình học tập một các khoa học, phù hợp với mục đích học và phát huy được hết khả năng của mình. Test tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 quận 7

Bên cạnh bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, trung tâm SGV quận 7 còn tổ chức thi thử chứng chỉ Cambrigde như Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS cho học viên.

Phòng học rộng rãi, hiện đại, thoáng mát, cung cấp hệ thống âm thanh, loa, máy lạnh, phòng cách âm, giúp học viên làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho học viên tại địa điểm tổ chức thi. Học viên được báo trước thời gian thi để lên chiến lược học rõ ràng.

Bài test tiếng Anh được thiết kế phù hợp với độ tuổi học sinh cấp 1, 2, 3, kiểm tra đánh giá định kỳ thường xuyên.

Trung tâm kết hợp với giáo viên đánh giá tiến độ học của học viên, áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học, đúng năng lực giúp học viên tiến bộ vượt bậc.

Bài test tiếng Anh đầu vào giúp học viên chọn được kỳ thi Cambridge phù hợp.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Test tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 quận 7