Home » Khoá học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-26 20:00:44

Khoá học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khoá học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc quận Bình Thạnh khai giảng thường xuyên, lớp học tập trung hoặc kèm riêng 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà.

Anh ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc quận Bình Thạnh, lớp học tập trung hoặc kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay.

Khoá học dành riêng học viên bị mất gốc tiếng Anh muốn lấy lại kiến thức, luyện phát âm căn bản, trang bị cho học viên sự tự tin, phát âm chuẩn và chủ động nói tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, học viên có thể học ca sáng, chiều hoặc buổi tối.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh nhận kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên tại nhà, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trung tâm có giáo viên dạy tiếng Anh đến tận các tổ chức, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn quận Bình Thạnh, học phí rẻ, đăng ký có giáo viên ngay.

Lớp tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc quận Bình Thạnh gồm chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts, tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm, đi du học, người lớn tuổi.

khoa hoc tieng anh cap toc cho nguoi mat goc quan binh thanh Giáo viên tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm 10 năm dạy tiếng Anh cho người mất gốc, vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình.

Trường có giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm bảo khả năng nói tự nhiên và khả năng nghe, nói của người học.

Phương pháp gỉang dạy lấy mục tiêu của học viên làm trung tâm để phát triển bài giảng và truyền đạt kiến thức sao cho sát với thực tế, tạo niềm say mê và giúp học viên lấy lại kiến thức, luyện phát âm căn bản, nói tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh có hệ thống cơ sở với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại phục vụ tốt cho việc học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc quận Bình Thạnh.