Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Tân Bình
Today: 2024-03-19 18:41:36

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Tân Bình

(Ngày đăng: 17/05/2020)

Khai giảng khoá tiếng Anh hè, cuốn hút, bổ ích, trẻ thấy thoải mái vui học trong những ngày được nghỉ hè, giáo viên yêu trẻ, kinh nghiệm, phòng học máy lạnh, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV Tân Bình khai giảng khóa tiếng Anh hè cho học sinh. Khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp, phản xạ, giúp bé ghi nhớ tốt, tiếp thu nhanh, ôn lại kiến thức trong thời gian nghỉ hè. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Chương trình giảng dạy tiếng Anh hè cho học sinh quận Tân Bình:

Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12, kèm sát nội dung tại trường và chương trình nâng cao.

Luyện thi vào trường chuyên, luyện thi đại học.

Khóa học luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyer.

Khóa học hè chỉ 750.000đ 1 tháng, lớp từ 10 - 13 học viên. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh SGV còn nhận dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp.

SGV, Trung tâm SGV dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Tân BìnhĐội ngũ giảng viên hơn 90% là cử nhân, thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, yêu nghề, mến trẻ, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho bé học hỏi.

Về cơ sở vật chất phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe của trẻ. Sân chơi rộng rãi, bãi đỗ xe an toàn cho phụ huynh đến đón trẻ.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tân Bình thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở hiện có tại các quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, quận 4, quận 6, quận 7, quận 12, quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về khóa dạy tiếng Anh hè cho học sinh ở Tân Bình