Home » Lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc quận 7
Today: 2024-04-17 03:38:07

Lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV quận 7 khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, khoá học 2 tháng dành cho người đi du lịch, định cư, du học, phỏng vấn xin visa, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm Anh SGV thông báo chiêu sinh lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc quận 7, học lớp 8 đến 12 học viên, học kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh, đăng ký xếp lớp ngay.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở Anh ngữ SGV quận 7 áp dụng cho mọi trình độ từ cơ bản đến đến nâng cao, tập trung vào vào hai kỹ năng nghe và nói, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, thăm người thân.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc những kiến thức trọng tâm nhất, vận dụng ngữ pháp vào những tình huống thực tế, giao tiếp thường ngày, rút ngắn thời gian học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, chú trọng vào thực hành, giáo viên bản xứ trực tiếp sửa lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp, cách phát âm, phân bổ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Học viên được tham gia học nhóm, đóng kịch, thuyết trình, cải thiện lối diễn đạt và vốn từ vựng cần thiết.

Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7 là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, vui vẻ, nhiệt tình, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc qlop tieng anh giao tiep cap toc quan 7uận 7 học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động theo yêu cầu học viên.

Trường thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cơ bản từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, mỗi khoá 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Anh ngữ SGV quận 7 được trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói hiện đại, có bãi đậu xe hơi xe máy an toàn, miễn phí thuận tiện.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc quận 7.