Home » Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 20:02:16

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

SGV quận Bình Thạnh khai giảng khóa luyện thi các chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, luyện thi tập trung, cấp tốc, giờ giấc linh hoạt, đảm bảo kết quả, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh mở lớp luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, học phí 750.000 đồng 1 tháng, tuần học 3 buổi, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo luyện thi đạt kết quả cao cho học viên, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS tại SGV Bình Thạnh dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, nhằm hệ thống lại kiến thức đúng trọng tâm bài thi, thực hành sát với bài thi thực tế giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS chỉ 750.000đ 1 tháng. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh SGV còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí căn bản 150.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 4 đến 6 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, có thể kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp.

Đội ngũ giảng viên hơn 90% là Cử nhân, Thạc sĩ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, yêu nghề, nắm vững kỹ năng giải đề, liên tục cập nhật những thay đổi trong kỳ thi từ đó đưa ra giáo trình luyện thi phù hợp, sát đề thi thật.

Ngoài ra trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lịch.

Phương pháp luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS ở SGV Bình Thạnh sinh động, dễ hiểu giúp học sinh hiểu bài ngay tại lớp, chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được thực hành ngay tại lớp thông qua trao đổi nhóm, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, công cụ giảng dạy, phttps://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/trung-tam-luyen-thi-chung-chi-toeic-toefl-ibt-ielts-binh-thanh.pnghòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo đạt kết quả luyện thi cao nhất.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS SGV Quận Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Bình Thạnh.