Home » Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Bình Thạnh
Today: 2024-06-16 13:30:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)
           
Nên cho con học tiếng Anh tại trung tâm SGV Quận Bình Thạnh, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, luôn theo sát các bé trong quá trình học tiếng Anh, học phí rẻ. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh phụ huynh nên cho con học là trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Thạnh, địa chỉ trụ sở chính tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Bình Thạnh có khóa học tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng, tiếng Anh căn bản và nâng cao cho các bé từ 4 đến 15 tuổi, luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh cho trẻ em gồm học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Bình Thạnh là người Việt và người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình trong công việc, luôn theo sát và hỗ trợ cho bé trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em sinh động, tập trung luyện phát âm cho các bé, giáo viên sử dụng hình ảnh minh họa đơn giản, dễ hiểu giúp các bé thích thú hơn với việc học tiếng Anh. Các bé được thực hành nói ngay tại lớp để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua đối thoại với các bạn trong lớp và với giáo viên.

Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV Bình Thạnh có lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em, lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 tuần học 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng. Học viên có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp 1 kèm 1 có học phí từ 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên có học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Phụ huynh có thể sắp xếp thời gian linh hoạt theo thời khóa biểu của bé, học tại nhà hoặc trung tâm.

Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy đa dạng. Phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, bãi giữ xe SGV, nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Bình Thạnhrộng rãi, an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống trung tâm SGV có 30 cơ sở trải rộng khắp cả nước, tại thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký cho con học tiếng Anh ở trung tâm SGV Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin chi tiết về nên cho con học trung tâm tiếng Anh nào ở Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm