Home » Trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên Tân Phú
Today: 2024-04-20 03:15:32

Trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Trung tâm SGV quận Tân Phú khai giảng lớp tiếng Anh với mức học phí rẻ dành cho sinh viên, chương trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, cấp tốc, học phí rẻ. Đăng ký xếp lớp ngay.

SGV Tân Phú là trung tâm tiếng Anh dành cho sinh viên với mức học phí rẻ, lớp giao tiếp cơ bản đến lớp nâng cao, phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp cho sinh viên bắt đầu học tiếng Anh.

Chương trình khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên, làm quen với từ vựng đơn giản, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm. Giáo trình còn có ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học phí khóa tiếng Anh SGV học sơ cấp cho người mới bắt đầu học chỉ từ 750.000đ 1 tháng tại TP. HCM, Bình Dương và Vũng Tàu. Đối với cơ sở tại TP. Đà Nẵng và Đồng Nai có học phí 750.000đ 1 tháng.

Đối với học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm tiếng Anh cho sinh viên quận Tân Phú hoặc tại nhà phí là 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, thời gian linh động học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Anh ngữ SGV Tân Phú có chương trình học đa dạng lớp tiếng Anh dành cho sinh viên, học sinh và người đi làm, lớp tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, phương pháp dạy khoa học, sinh động và đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh SGV Tân Phú luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dày dặn trong công việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao Đẳng, nhiệt tình giúp đỡ và theo sát quá trình của học viên.Trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên Tân Phú, SGV

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, có trang bị bảng từ vựng giúp hỗ trợ học viên tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra hệ thống nghe và nhìn đảm bảo chất lượng học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về trung tâm tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên Tân Phú.