Home » Lớp tiếng Anh giao tiếp Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 02:12:11

Lớp tiếng Anh giao tiếp Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp, giao tiếp cấp tốc dành cho trẻ em và người lớn, du học, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, nhận dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 4 đến 6 người tại trung tâm SGV Bình Thạnh.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp tại Bình Thạnh, chương trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, cấp tốc phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm, du học, định cư.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn, du học, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động => Xem bảng học phí chi tiết

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại SGV Bình Thạnh:

Giao tiếp tổng quát (trình độ Starter): Lớp học dành cho học viên mất kiến thức căn bản hoặc lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Giao tiếp đi làm: Khóa học dành cho các bạn cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp, để xin việc hoặc muốn trau dồi kiến thức để tự tin giao tiếp với đối tác, đồng nghiệp.

Giao tiếp theo nhu cầu: Giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin visa, giao tiếp định cư.

Lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm SGV Bình Thạnh học từ 8 - 12 học viên, khóa học trong vòng 2,5 tháng, học buổi sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ tháng.

Trường dùng bộ giáo trình Smart Choice của OXFORD cho chương trình học tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp ở Bình Thạnh kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, tốt nghiệp Cử nhân sư phạm tiếng Anh, phát âm chuẩn, rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập thuần thục những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên.SGV, lớp tiếng Anh giao tiếp Bình Thạnh

Trung tâm SGV có nhận dạy kèm nhóm, kèm riêng học tại trung tâm, tại nhà, công ty, thời gian linh hoạt theo yêu cầu. Học kèm riêng 145.000 - 170.000đ 1 giờ, đăng ký nộp 36 giờ, kèm nhóm 3 - 5 người, học phí 80.000-90.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Phương pháp mới giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp, đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Anh tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ, dùng 100% bằng tiếng Anh, học viên có môi trường như đang ở nước ngoài.

Anh ngữ SGV là trung tâm uy tín, chất lượng dạy tiếng Anh giao tiếp tại quận Bình Thạnh. Học viên còn có thể đăng ký tại cơ sở khác cùng hệ thống như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn và tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở : 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thêm thông tin về lớp tiếng Anh giao tiếp Bình Thạnh.