Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh
Today: 2024-06-16 14:00:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 15/07/2022)
           
Khóa học cho bé 5 tuổi bắt đầu làm quen với tiếng Anh tại trung tâm quận Bình Thạnh, chương trình Pre - Starters, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, giáo viên người Việt, giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh, trung tâm SGV, khóa học giúp các bé trau dồi kĩ năng cần thiết, tạo thói quen trau dồi song song từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh. 

1. Giới thiệu chi tiết chương trình học tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh:

+ Sau chương trình học S - Kids One, các bé sẽ được tiếp tục phát triển trình độ tiếng Anh của mình với S - Kids Two toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Với bài giảng thiết kế bắt mắt, hình ảnh chân thật, sống động, các bài hát tiếng Anh và các hoạt động trong giờ học giúp bé tích cực tiếp thu kiến thức, kích thích khả năng tư duy của bé.Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh

+ Lộ trình đào tạo đảm bảo đủ điền kiện đạt được chứng chỉ Pre-Starters của hệ thống Cambridge English Young Learners (YLE), xây dựng nền tảng vững chắc và thói quen học tập trong tương lai.

+ Khóa học giúp trẻ có nền tảng vững chắc để học lên chương trình cao hơn Starters, Movers, Flyers.

2. Hình thức học tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh:

+ Trung tâm khai giảng lớp học tập trung 10 - 15 học viên.

+ Các gói dạy kèm theo nhu cầu của phụ huynh mong muốn cho con mình phát triển tốt hơn như học kèm 1 - 1, học theo nhóm 3 - 5 học viên.

+ Để bé có thể học tập một cách thuận tiện, trung tâm cùng với giáo viên sẽ sắp xếp thời gian học, địa điểm học hợp lý dựa vào thời gian biểu của bé.

+ Giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo chất lượng học tập của bé ngày một phát triển khi học tại trung tâm.

3. Giáo viên tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại trung tâm quận Bình Thạnh:

+ Giáo viên người Việt và bản ngữ có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới, từng du học và làm việc tại Anh, Mỹ.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Yêu thích trẻ em, yêu thích giảng dạy, phát âm chuẩn, có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh.

+ Uy tín, tận tâm, năng động, hoạt bát, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

4. Thời gian học và học phí khóa học tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh:

+ 8.500.000đ 1 khóa kéo dài lên đến 40 tuần (10 tháng).

+ Lịch học linh động các ngày trong tuần, các buổi sáng, chiều, tối.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm