Home » Khoá tiếng Trung xuất khẩu lao động quận Tân Bình
Today: 2024-04-18 13:05:33

Khoá tiếng Trung xuất khẩu lao động quận Tân Bình

(Ngày đăng: 01/06/2020)

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng hàng tuần khoá tiếng Trung xuất khẩu lao động tại quận Tân Bình, lớp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm người Hoa, ca học sáng, chiều, tối, LH 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở khoá tiếng Trung xuất khẩu lao động quận Tân Bình, học trong vòng 4 tháng, khoá luyện cấp tốc kéo dài 2,5 tháng, đăng ký học viên được xếp lớp phù hợp, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao.Trường hợp học viên lần đầu học tiếng Trung, được ôn căn bản 2 khoá khoảng 6 tháng trước khi bước vào khoá học tiếng Trung xuất khẩu lao động.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phòng học từ 8 - 12 học viên, máy lạnh và đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp học tuần 3 buổi.

Kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình với mức học phí phù hợp, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Giáo viên trên 8 năm dạy tiếkhoa tieng trung xuat khau lao dong quan tan binh ng Trung xuất khẩu lao động, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, đã làm việc nhiều năm tại Trung Quốc, phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả đảm bảo học viên nói lưu loát tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Trung tâm tư vấn lịch thi, hướng dẫn thủ tục đăng ký thi và các phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất.

Ngoài khoá tiếng Trung xuất khẩu lao động quận Tân Bình học viên còn có thể đăng ký tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn học khoá tiếng Trung xuất khẩu lao động quận Tân Bình.