Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Đà Nẵng
Today: 2024-04-25 06:33:35

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng dạy tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên, người đi làm, khai giảng hàng tuần, nhận kèm riêng tận nơi, LH: 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Đà Nẵng, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, dạy kèm tận nơi, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha sử dụng giáo trình do giáo viên của trung tâm tỉ mỉ biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình nổi tiếng hiện nay, chắt lọc kiến thức trọng tâm, giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp với mong muốn xây dựng lớp kiến thức nền vững chắc cho học viên.

Phương pháp giảng dạy sinh động, mới mẻ, giúp học viên ghi nhớ từ vựng nhanh thông qua hình ảnh minh họa, học đi đôi với hành, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế, tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm, giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ, lối diễn đạt ngôn từ, phát triển vốn từ vựng, tự tin giao tiếp với người bản địa.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Đà NẵngGiáo viên trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha là người Việt từng tu nghiệp tại Tây Ban Nha trên 4 năm, giáo viên người nước ngoài có bằng sư phạm Quốc Tế, phát âm chuẩn, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm, tìm hiểu năng lực của học viên thông qua các bài kiểm tra, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Lớp học kèm riêng với giáo viên học phí 165.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt.

Học tiếng Tây Ban Nha Đà Nẵng trình độ căn bản học ca sáng, chiều, tối, mỗi lớp từ 8 - 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài các khóa căn bản, trung tâm còn có các khóa luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2, tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, xuất khẩu lao động, du lịch, định cư. Nhận biên dịch, phiên dịch cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe thoáng đãng, an ninh.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở giảng dạy trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha ở Đà Nẵng tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Đà Nẵng.