Home » Khóa học tiếng Ý online cho du học sinh
Today: 2024-04-26 13:52:17

Khóa học tiếng Ý online cho du học sinh

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Khoá học tiếng Ý online kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, chương trình căn bản, nâng cao, học qua Zoom, Google Meet, hiệu quả đạt 90% cho du học sinh người Việt, người nước ngoài.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học online tiếng Ý vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ PLIDA, lớp chuyên ngành nhà hàng - khách sạn, Biên Phiên dịch, thương mại cho du học sinh tại Việt Nam và nước ngoài.

Giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Ý, sử dụng thành thạo công cụ giảng dạy trực tuyến, cung cấp kiến thức phong phú, đa dạng.

Bài giảng thiết kế theo chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy đơn giản giúp người học hứng thú với tiếng Ý.

khoá học tiếng Ý online cho du học sinh, sgvHình thức học qua Zoom, Google Meet. Trung tâm cung cấp tài liệu học tiếng Ý cho học viên, bảo đảm học viên học tốt trên nền tảng trực tuyến.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Học viên luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Học viên có thể xem lại bài giảng online trên kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Học phí tiếng Ý online cho du học sinh:

Giáo viên dạy tiếng Ý cho du học sinh người Việt, khoá kèm 1 - 1, học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, tuỳ chương trình học.

Giáo viên dạy tiếng Ý cho du học sinh người nước ngoài:

1. Ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh, học phí 25 USD 1 giờ chương trình căn bản, đăng ký học từ 36 giờ trở lên.

2. Ngôn ngữ trung gian là tiếng mẹ đẻ của người học, học phí 28 USD 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký online tiếng Ý cho du học sinh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn. Khóa học tiếng Ý online cho du học sinh tại SGV.