Home » Học tiếng Thái Lan Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 17:16:31

Học tiếng Thái Lan Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Khai giảng khóa học tiếng Thái Lan tại quận Phú Nhuận, chương trình học đa dạng, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên người Thái, học phí rẻ, phòng máy lạnh. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Thái Lan với nhiều chương trình học đa dạng, tiếng Thái cơ bản đến nâng cao, học phí rẻ, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Đăng ký học ngay.

Lớp học tiếng Thái vỡ lòng cho người mới bắt đầu tuần học 3 buổi, khóa học 2,5 tháng, 1,5 giờ 1 buổi. Đăng ký học lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình tiếng Thái cơ bản đến nâng cao, tiếng Thái giao tiếp cấp tốc, cho người đi làm, học sinh, sinh viên, người đi du lịch, định cư tại Thái, luyện thi tiếng Thái TCT.

Đội ngũ giáo viên là người Việt, người bản xứ có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Thái Lan, phát âm chuẩn, kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy tiếng Thái, yêu nghề, tận tâm và luôn tạo không khí vui nhộn trong lớp học để học viên tự tin khi sử dụng tiếng Thái. Luyện giao tiếp cho học viên qua những tình huống thực tế của cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm nhận dạy tiếng Thái 1 kèm 1 với giáo viên hoặc kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên. Giờ học linh động, có thể học tại nhà hoặc trung tâm.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, kết hợp những ví dụ minh họa thú vị, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn. Giáo viên còn giới thiệu về đất nước, con người Thái. Sau khóa học, người học hoàn toàn tự tin giao tiếp căn bản với người Thái. Học tiếng Thái Lan Phú Nhuận, ngoại ngữ sgv

Giáo trình học tiếng Thái Lan quận Phú Nhuận do giáo viên tự biên soạn, dễ hiểu, thêm nhiều giáo trình bổ sung phù hợp với từng năm, tập trung rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đơn giản đến phức tạp.

Trung tâm được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Thái SGV thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Thái Lan Phú Nhuận.