Home » Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Tân Uyên, Bình Dương
Today: 2024-06-16 13:26:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Tân Uyên, Bình Dương

(Ngày đăng: 23/10/2019)
           
Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở Tân Uyên, Bình Dương mở lớp thường xuyên khoá tiếng Trung giao tiếp, vỡ lòng, nâng cao, luyện HSK, tiếng Trung cho người đi làm, du học, định cư.

Trung tâm tiếng Trung SGV Tân Uyên, Bình Dương được đánh giá là uy tín, chất lượng, chương trình đạo tạo đa dạng: tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK tiếng Trung, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hoa tại SGV Tân Uyên:

+ Khoá học tiếng Hoa vỡ lòng, dành cho người lần đầu học tiếng Hoa, người đã học nhưng mất gốc, đây cũng là khoá học kiến thức căn bản để luyện thi chứng chỉ HSK về sau.

+ Khoá học tiếng Hoa sơ cấp, dành cho người đã biết tiếng Trung hoặc học viên đã học qua lớp sơ cấp, khoá học 3 tháng giúp học viên có kiến thức căn bản, hoàn thành khoá học này đã có thể giao tiếp được tiếng Trung.

+ Khoá học tiếng Hoa trung và cao cấp, dành cho người đã học qua lớp tiếng Hoa A1 và A2, hoặc người đã biết khá tiếng Hoa, học viên học khoá này tương đương với trình độ HSK 2, HSK 3.

+ Khoá luyện thi HSK: Khoá học này tuỳ vào trình độ và yêu cầu của học viên để ôn theo cấp độ phù hợp, HSK có 6 cấp độ, HSK 1 là trình độ tiếng Trung căn bản, HSK 6 là cấp độ cao nhất, cấp độ này thường là các giáo viên hoặc người đã có bằng cử nhân tiếng Trung.

Giáo viên người Việt, gốc Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.SGV, Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Tân Uyên, Bình Dương

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học viên được học theo giáo trình 301 Câu đàm thoại tiếng Trung ở chương trình sơ cấp A1, A2, sau đó học theo giáo trình Hán ngữ mới nhất.

Ngoài tiếng Trung phổ thông, ngoại ngữ SGV Tân Uyên còn dạy tiếng Trung dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn S2 - tiêu chuẩn có trang thiết bị, giáo viên, nhân viên đạt chất lượng tốt nhất hệ thống.

Trường có hệ thống cơ sở tại TP. HCM và chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, là địa chỉ dạy tiếng Trung tốt nhất được nhiều người theo học.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 092 516 288 gặp thầy Tuấn, cô mai đã tìm hiểu khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Hoa ở Tân Uyên, Bình Dương.

Bạn có thể quan tâm