Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận 12
Today: 2024-04-24 11:36:38

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận 12

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 12, giáo viên người Việt gốc Hoa, giáo viên người Hoa, thời gian học linh hoạt, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận 12, giúp cho công ty, doanh nghiệp nâng cao khả năng tiếng Trung đáp ứng nhu cầu giao tiếp và làm việc trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 12 các khoá học như sau:

Tiếng Trung vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 12 SGV

Tiếng Trung giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành, các chương trình học theo yêu cầu.

Luyện thi HSK 1 - 6.

Tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại quận 12 được dạy qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, học viên và giáo viên tương tác trực tiếp với nhau.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Thời gian học tiếng Trung online:

Lớp học online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học online thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học phí lớp tiếng Trung online:

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm 1 - 1: học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học online cho nhân viên công ty kèm nhóm 6 - 25 học viên: học phí 200.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên và chương trình học.

Đội ngũ giáo viên là người Việt và người Hoa có nhiều năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có bằng cử nhân sư phạm, từng đi du học tại Trung Quốc với phương pháp dạy sáng tạo, đảm bảo khả năng tiếp thu của người học giúp học viên giao tiếp được trong thời gian ngắn.

Công ty, doanh nghiệp khi đăng ký thông tin học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV sẽ được trường kiểm tra trình độ miễn phí, đánh giá chính xác nhất trình độ hiện tại của học viên từ đó trường sẽ đưa ra lộ trình học và biên soạn giáo trình phù hợp với nhu cầu của học viên.

Trung tâm nhận xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) cho công ty khi đăng ký học.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty quận 12,