Home » Trung tâm dạy tiếng Hoa cho trẻ em quận 2
Today: 2023-03-24 19:15:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Hoa cho trẻ em quận 2

(Ngày đăng: 23/08/2019)
           
Trung tâm dạy tiếng Hoa SGV ở quận 2, mở lớp thường xuyên khoá học tiếng Hoa từ căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ, giáo viên kinh nghiệm người Hoa.

Trung tâm Hoa ngữ SGV khai giảng hàng tuần các khóa học tiếng Hoa cho trẻ em từ căn bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3 tại quận 2.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ, giúp các em có những giờ học bổ ích, hứng thú.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp học tập trung từ 6 - 8 em, đảm bảo các thầy cô có thể theo sát tình hình học tập của các em, chiêu sinh các em từ 3 tuổi đến 12 tuổi. 

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Hoa SGV cho trẻ em quận 2 còn dạy kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm, thời gian, địa điểm linh hoạt, thuận tiện cho phụ huynh.

Chương trình giảng dạy tiếng Hoa cho trẻ em tại SGV quận 2 được đội ngũ giáo viên nghiên cứu kỹ, tham khảo nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn, đem lại chương trình học tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, luyện HSK cho trẻ phù hợp cho từng độ tuổi.

Việc "Học mà chơi, chơi mà học" được các thầy cô áp dụng làm phương pháp giảng dạy chủ đạo bởi tính thực tế và giúp các em dễ tiếp thu bài, sự khéo léo của giáo viên trong việc lồng ghép nhiều trò chơi vào mỗi buổi học, giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách tích cực qua các trò chơi.

Trung tâm dạy tiếng Hoa cho trẻ em quận 2Giáo viên dạy tiếng Hoa cho trẻ em tại SGV quận 2 chú trọng sử dụng hình ảnh và video tái hiện tình huống thực tế làm cho bài giảng thêm sinh động, giúp cho các em dễ nhớ, dễ thuộc và cảm thấy hứng thú mỗi khi đến lớp.

Trung tâm tiếng Hoa trẻ em SGV quận 2 được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, 100% máy lạnh, lớp học được thiết kế sinh động với những hình ảnh vui nhộn, bắt mắt, phù hợp với các bé. 

Thông tin chi tiết liên hệ : 0902.516.288 thầy Tuấn - cô Mai - Địa chỉ toàn hệ thống.

Hoặc đăng ký tiếng Hoa cho trẻ em quận 2 tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Hàng Xanh).

Bạn có thể quan tâm