Home » Trung tâm bán trú hè quận 12 hcm
Today: 2024-03-29 01:13:27

Trung tâm bán trú hè quận 12 hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè quận 12 hcm, trung tâm SGV khai giảng lớp học bán trú, giao tiếp tiếng anh tốt, phát triển kỹ năng mềm, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên bản ngữ, tiếng anh chuẩn quốc tế

Trung tâm bán trú hè quận 12 hcm, khai giảng khóa bán trú hè cho học viên trẻ em từ 5 - 15 tuổi, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm, trải nghiệm điều mới mẻ trong dịp nghỉ hè.

Trung tâm bán trú hè quận 12 hcm, trung tâm sgv, học toán, tiếng anh, ngoại khóa1. Chi tiết thông tin về khoá học bán trú hè quận 12 hcm:

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

Học phí tham khảo khóa học bán trú hè:

Trung tâm hiện có các khoá học tiếng Anh hè từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

2. Giáo viên khóa học bán trú hè quận 12 hcm:

+ Nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ, giáo trình học sáng tạo, không gò bó.

+ Lộ trình khóa học tiếng Anh hè rõ ràng dành cho từng lứa tuổi, đảm bảo hiệu quả và phù hợp nhất.

+ Giáo viên người bản ngữ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Nhiệt tình, gần gũi, ân cần, yêu nghề. Biết quan sát,quan tâm, săn sóc từng bé trong giờ học.

+ Ngoài ra còn có các trợ giảng và bảo mẫu hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ các bé khi gặp khó khăn trong quá trình học.

3. Nội dung khoá học bán trú hè quận 12 hcm:

+ Bám sát giáo trình Cambridge, luyện nghe nói, đọc viết mỗi buổi học, học từ vựng theo từng chủ đề, ví dụ thực tế như màu sắc, địa điểm, đồ vật.

+ Học tiếng Anh qua trò chơi, bài hát, video vui nhộn, kích thích niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho trẻ.

+ Xây dựng những hoạt động ngoại khóa đa dạng cùng các câu lạc bộ bổ ích để rèn luyện kỹ năng Anh ngữ Học thuật và kỹ năng mềm.

+ Được rèn luyện kỹ năng viết thông qua các bài tập viết các bài luận theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, để kiểm tra ngữ pháp của các em.

+ Giao tiếp, vận dụng, trình bày, thực hành nội dung mới học sau cuối buổi học.

+ Chỉnh lỗi phát âm, ngữ pháp chuẩn người bản xứ, giải đáp thắc mắc, sửa bài tập trực tiếp.

+ Bài giảng sử dụng hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, nội dung dễ tiếp thu.

4. Trung tâm khoá bán trú hè quận 12 đảm bảo:

+ Khoá học thường xuyên, học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian.

+ Học viên được bảo lưu khóa học theo quy định và sẽ tham gia học tiếp vào thời gian mong muốn.

+ Trung tâm tổ chức thi thử, tình huống thực tế, tạo cơ hội để học viên thể hiện tài năng, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện tâm lý vượt qua kỳ thi.

+ Hoàn thiện 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, tự tin sử dụng ngoại ngữ với phát âm chuẩn, phản xạ nhanh nhạy như người bản xứ.

+ Phát triển suy nghĩ độc lập, sẵn sàng thích nghi, nắm thế chủ động trong mọi tình huống.

+ Rèn luyện kỹ năng mềm giúp học viên tự tin trong học tập.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của học viên.

+ Ngoài ra, các buổi học được thiết kế các trò chơi, các buổi chiếu phim, sinh hoạt, giao lưu, kể chuyện, xen kẽ để luôn tạo sự mới mẻ và hứng thú cho học viên khi học.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè quận 12 hcm.