Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha
Today: 2024-04-23 21:47:20

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 24/04/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha, ngoại ngữ SGV mở lớp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện nghe, ngữ pháp, phát âm, giáo viên giỏi. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha, khóa học dành cho sinh viên, người đi làm, nhân viên công ty, chuyên gia người Tây Ban Nha.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người Tây Ban NhaChương trình dạy học tiếng Việt tại SGV:

+ Dạy tiếng Việt vỡ lòng.

+ Tiếng Việt giao tiếp cao cấp.

+ Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc đi du lịch.

+ Dạy tiếng Việt chuyên ngành thương mại.

Hình thức dạy học tiếng Việt cho người Tây Ban Nha:

+ Học viên học tại trung tâm, tại nhà, tại công ty.

+ Học online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Giáo trình dạy tiếng Việt cho Tây Ban Nha được giáo viên SGV biên soạn, chọn lọc từ tài liệu giảng dạy tiếng Việt mới nhất hiện nay.

Thời gian học linh động, học viên được sắp xếp lịch học với nhà trường.

Giáo viên chú trọng dạy ngữ âm, bảng chữ cái, hệ thống nguyên âm, phụ âm, luyện phát âm, đọc, viết chính tả.

Giáo viên người Việt 10 năm kinh nghiệm dạy học viên nước ngoài, dạy về văn hoá, lịch sử, đất nước và con người Việt Nam trong quá trình học, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai, trung tâm ngoại ngữ SGV dạy học tiếng Việt cho người Tây Ban Nha.