Home » Học tiếng Nga Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 17:28:50

Học tiếng Nga Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Học tiếng Nga ở Tp Biên Hòa tại ngoại ngữ SGV, chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

SGV khai giảng khóa học tiếng Nga ở Biên Hòa dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, người đi xuất khẩu lao động, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký để được xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Nga tại Tp Biên Hòa:

Tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Tiếng Nga giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Nga trẻ em.

Lớp học tiếng Nga tập trung từ 8 đến 12 học viên, khoá học kéo dài 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học tiếng Nga Tp Biên Hoà, sgvTrung tâm còn có các lớp học kèm, lớp kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm theo nhóm 4 - 6 học viên, học phí 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên, học tại nhà hoặc tại trung tâm, thời gian do học viên chủ động sắp xếp.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nga tại Tp Biên Hòa đều có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga, luôn thân thiện, nhiệt tình, ân cần giảng dạy giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Phương pháp giảng dạy linh động, sáng tạo, đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản, thực hành là chính, làm bài tập nhóm, tạo điều kiện thực hành giao tiếp ngay trên lớp. Lồng ghép hình ảnh minh họa, tình huống thực tế vào bài học giúp học viên dễ nhớ, dễ tiếp thu, vận dụng, giao tiếp hiệu quả sau khóa học.

Ngoài ra, giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán, cuộc sống và con người nước Nga tạo cảm hứng cho học viên khi học.

Đặc biệt, giáo viên tiếng Nga tại SGV Biên Hòa nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho công ty, khu công nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, phòng máy lạnh hỗ trợ cho học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trung tâm tiếng Nga SGV Biên Hòa thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Nga Tp Biên Hòa.