Home » Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm
Today: 2024-03-29 18:30:04

Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm, học ngôn ngữ, toán tư duy, khoa học và kỹ năng, học viên có cơ hội trải nghiệm, khám phá điều mới mẻ tại môi trường năng động và hiện đại, học viên 5 - 15 tuổi

Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm, môi trường học tập tin cậy và năng động, phù hợp lứa tuổi học viên từ 5 - 15 tuổi, học toán tư duy, môn khoa học, kỹ năng, luyện chữ đẹp, sinh hoạt ngoại khóa, học cùng giáo viên người Việt, người nước ngoài kinh nghiệm.

Trung tâm lấy tiêu chí vừa học, vừa chơi, học viên học tập năng suất và vui chơi hết mình, khám phá bản thân trong nhiều lĩnh vực, giúp học viên tự tin và cởi mở hơn.

► Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên:Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm, tiếng anh, toán, học sinh cấp 1, 2

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

► Nội dung học tập tại trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm:

+ Môn toán tư duy: Giúp học viên hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

+ Luyện chữ đẹp, chính tả cho: Học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Môn học chính khoá của trung tâm, giáo viên là người Anh, Mỹ, Úc, Canada kết hợp cùng trợ giảng, tiếng Anh giao tiếp đến chương trình học nâng cao.

+ Môn khoa học: Giảng dạy và kích thích sự tò mò, giải thích cho học viên về những chủ đề khoa học đơn giản và phù hợp với lứa tuổi của học viên, khám phá thế giới, khám phá về con người.

Môn kỹ năng: Dạy kỹ năng sống, 2 kỹ năng quan trọng giúp học viên phát triển tốt là hùng biện và lãnh đạo, kích thích khả năng tư duy, tự tin trước đám đông, mạnh dạn phát biểu, hùng biện ý kiến.

+ Sinh hoạt ngoại khóa: Học viên được tham gia hoạt động ngoài trời, tham quan viện bảo tàng, sở thú, học viên được trải nghiệm, tìm hiểu được nhiều môi trường năng động và an toàn.

Toàn bộ giáo trình từng môn học được trung tâm biên soạn phù hợp với lứa tuổi của học viên, học từ cơ bản đến nâng cao từng môn học, đặt sự an toàn và thoải mái học tập của học viên lên hàng đầu.

Thay đổi giáo trình học tập thường xuyên, học tập qua văn bản, video, hình ảnh, phim ảnh, bài hát thú vị, giúp học viên hứng thú trong quá trình học tập.

► Học phí tại trung tâm bán trú hè tại hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

+ Ngoài ra chương trình học khóa hè bán trú trung tâm SGV còn có học phí tính theo giờ, theo tháng.

Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm, học sinh tiểu học, thcs► Giáo viên tại trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm:

+ Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Canada trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy lớp hè bán trú, có chứng chỉ sư phạm hoặc bằng cấp liên quan khác.

+ Giáo viên được trung tâm tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cập nhật giáo trình học tập phù hợp với năng lực và đúng lứa tuổi của học viên.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên mỗi buổi học.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

Trung tâm bán trú hè quận 10 đảm bảo cho học viên sau khóa học:

+ Học viên cải thiện được lỗ hỏng môn học và phát triển được ưu điểm, năng khiếu từng bộ môn.

+ Tự lập hơn trong học tập và đời sống hằng ngày, xử lý được việc học tập và ứng dụng vào đời sống hằng ngày độc lập và khả năng làm việc nhóm.

+ Tự tin, mạnh dạn trình bày ý kiến bản thân, khả năng thuyết trình, nêu ý tưởng, hùng biện ý kiến bản thân trong học tập và sinh hoạt hằng ngày.

+ Kết giao thêm nhiều mối quan hệ, giao lưu và học hỏi với bạn bè, thầy cô tại trung tâm, học viên cởi mở hơn.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè quận 10 tại hcm.