Home » Khoá tiếng Khmer cấp tốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-28 21:41:20

Khoá tiếng Khmer cấp tốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Nhận dạy tiếng Khmer cấp tốc tại SGV Phú Nhuận dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm ở Campuchia. Khóa tiếng Khmer 1 kèm 1, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Khmer cấp tốc quận Phú Nhuận trình độ từ vỡ lòng, căn bản đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm ở Campuchia, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa tiếng Khmer cấp tốc học ca sáng, chiều, tối, sử dụng giáo trình do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, lượt bỏ phần kiến thức lan man, rút gọn kiến thức trọng tâm, tập trung giúp học viên xây dựng kiến thức nền vững chắc, giao tiếp thành thạo với người nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, áp dụng lý thuyết vào những tình huống thực tế, giáo viên thường xuyên tổ chức các hoạt động nhóm, trò chơi nhằm củng cố vốn từ vựng của học viên, nâng cao khả năng suy luận, lối diễn đạt ngôn từ, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.SGV, Khoá tiếng Khmer cấp tốc quận Phú Nhuận

Giáo viên dạy tiếng Khmer quận Phú Nhuận là người bản địa phát âm chuẩn, có bằng sư phạm Quốc tế, giáo viên người Việt giỏi chuyên môn trên 6 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề, am hiểu văn hóa, lối sống người Campuchia giúp học viên tiếp thu nhanh, tăng thêm sự hứng thú với tiếng Khmer.

Lớp học cấp tốc học tuần 5 buổi dành cho học viên muốn rút ngắn thời gian nhưng vẫn nắm được kiến thức trọng tâm.

Lớp 1 kèm 1 học phí 165.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Thời gian và địa điểm linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Bên cạnh khóa học tiếng Khmer cấp tốc, trung tâm còn nhận dạy tiếng Khmer giao tiếp, du lịch, định cư. Nhận cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng tử, hệ thống nghe nói, bãi giữ thoáng đãng, an ninh, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Khmer tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa tiếng Khmer cấp tốc quận Phú Nhuận.