Home » Học tiếng Lào tại Bình Thạnh
Today: 2024-05-22 03:06:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Lào tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
Khoá học tiếng Lào tại SGV Bình Thạnh khai giảng hàng tuần, lớp học tập trung hoặc kèm riêng 1 - 1, kèm theo nhóm, học tại trường hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký gọi 0902516288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Lào SGV khai giảng khóa học tiếng Lào tại Bình Thạnh dành cho người mới bắt đầu, giáo viên người Lào và người Việt, kỹ năng nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm trên 10 năm, cơ sở vật chất hiện đại, giờ học đa dạng và linh hoạt.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Lào tại quận Bình Thạnh ca sáng, chiều, tối, vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 ngoài ra còn có lớp vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành học viên bận rộn, là nhân viên văn phòng.

Đội ngũ giáo viên tiếng Lào tại SGV Bình Thạnh là người Việt và người Lào có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo luôn tận tâm chỉ dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Sau khóa học tiếng Lào tại SGV, học viên sẽ có đủ vốn kiến thức căn bản và cách phát âm hoàn chỉnh để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Lào. Khóa học còn cung cấp cho học viên nền tảng tiếng Lào cần thiết để tự rèn luyện và nâng cao tại nhà.

hoc tieng lao tai binh thanhPhương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp, luyện kỹ năng phản xạ, phát âm. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu nhiều về văn hóa, phong cách làm việc cũng như con người đất nước Lào.

Ngoài khóa học tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu, trung tâm còn các khóa học khác như khóa giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng Lào dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động, nhân viên văn phòng.

Lớp học tiếng Lào 1 kèm 1 với giáo viên học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Địa điểm và thời gian do học viên chủ động sắp xếp theo nhu cầu.

Trung tâm tiếng Lào SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học.

Mỗi phòng học đều được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 cô Mai, thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký khoá học tiếng Lào tại Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm