Home » Khai giảng khoá tiếng Trung online cho sinh viên
Today: 2024-04-26 09:27:25

Khai giảng khoá tiếng Trung online cho sinh viên

(Ngày đăng: 28/06/2021)

Trung tâm Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Trung online cho sinh viên, giáo viên người Việt gốc Hoa, chuyên môn giỏi, học phí 750.000đ 1 tháng. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khoá tiếng Trung online cho sinh viên, trình độ cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK1, 2, 3, 4, 5, tiếng Hoa chuyên ngành.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Sinh viên học tiếng Trung online tại SGV tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, hiệu quả như học trực tiếp các lớp truyền thống, có video lưu lại bài học, tiện cho việc xem lại khi ôn tập hoặc vắng học.

Khoá tiếng Trung cho sinh viên mới bắt đầu học - trình độ cơ bản, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng.

Luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5, 6, luyện thi TOCFL, BCT, YCT được mở thường xuyên trong tuần.

Lớp chuyên ngành nhà hàng - khách sạn, kế toán, kinh doanh,... học phí học kèm là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, khoá học từ 36 giờ, đảm bảo sau khoá học có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo trong công việc.

Khai giảng khoá tiếng Trung online cho sinh viênLớp giao tiếp cấp tốc đi du học, định cư, xin visa, phỏng vấn xin việc theo yêu cầu học viên, học phí 155.000đ 1 giờ - 175.000đ 1 giờ.

Học viết tiếng Trung nâng cao để viết luận văn tốt nghiệp.

Có 3 hình thức học online tiếng Trung: 1 kèm 1 với giáo viên, học theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học lớp tập trung 8 - 15 học viên.

Thời gian học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, khung giờ học sáng, chiều, tối, học viên linh hoạt thời gian học.

Học viên chọn học tại nhà hoặc quán cà phê,... có đường truyền Internet ổn định.

Giáo viên dạy tiếng Trung online cho sinh viên tại ngoại ngữ SGV tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Trung, yêu nghề, phương pháp dạy sinh động, trên 5 năm kinh nghiệm.

Một số ưu điểm của khoá học tiếng Trung online tại SGV:

Chương trình học bám sát nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Học thử, kiểm tra trình độ miễn phí, lộ trình học cụ thể để đạt kết quả đã đặt ra.

Bài tập, tài liệu, giáo trình được cung cấp miễn phí trong suốt khoá học.

Học viên linh hoạt thời gian, địa điểm học nên thoải mái và dễ tiếp thu bài hơn.

Học phí rẻ, tiết kiệm chi phí đi lại.

Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ SGV còn dạy tiếng Quảng Đông, tiếng Triều Châu theo nhu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Trung tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Trung online cho sinh viên.