Home » Top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất
Today: 2024-04-24 00:11:07

Top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất

(Ngày đăng: 11/10/2021)

Ngoại ngữ SGV trung tâm uy tín, chất lượng nằm trong top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất, chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, học phí giá rẻ, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nằm trong top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất hiện nay, trung tâm nhận giảng dạy học viên ở khắp mọi nơi, chương trình học đa dạng, học phí giá rẻ, giáo viên giảng dạy chất lượng đã thu hút đông số lượng học viên theo học.

Đăng ký học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Vì sao ngoại ngữ SGV nằm trong top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất hiện nay?

Phương pháp giảng dạy thực tiễn, linh hoạt, tập trung chủ yếu vào giao tiếp giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh, giao tiếp tốt. Đảm bảo phương pháp dạy sư phạm cực chuẩn và phát âm tiếng Lào giống như người bản xứ.

Học viên còn được hướng dẫn và giới thiệu rất nhiều về phong tục, tập quán và những kinh nghiệm khi sang du lịch, học tập hoặc sinh sống và làm việc tại Lào.

Giáo viên: Là giảng viên khoa Đông Phương học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã tốt nghiệp trường ĐHQG Lào, với 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc bên Lào. Top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất, sgv

Chương trình học tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV

Giao tiếp hằng ngày, buôn bán, kinh doanh, du lịch, các chương trình theo yêu cầu riêng.

Các khóa cấp tốc: Định cư, du học, xuất khẩu lao động.

Học phí tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV:

Giáo viên kèm riêng học phí 165.000đ 1 giờ.

Nhóm 3 học viên 145.000đ 1 giờ.

Nhóm 5 học viên 100.000đ 1 giờ.

Thời gian học tiếng Lào: Ca sáng, chiều hoặc tối các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7, chủ nhật. Các khung thời gian khác theo yêu cầu của học viên

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về top trung tâm dạy tiếng Lào tốt nhất