Home » Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp quận 7, HCM
Today: 2024-03-28 15:59:54

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học, đảm bảo đạt kết quả tốt sau khóa học, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao sau khóa học, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay có lớp học kèm.

Chương trình học tiếng Pháp tại SGV quận 7 đa dạng với các khóa học tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy đa dạng, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn nhanh chóng, rèn luyện khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, tự tin trong giao tiếp và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp tại SGV quận 7 được giảng dạy bởi giáo viên người bản ngữ và người Việt có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Pháp, có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Pháp.

Lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học kèm riêng với giáo viên có học phí 165.000đ 1 giờ. Học viên có thể tự sắp xếp thời gian và địa điểm học phù hợp với thời khóa biểu của mình.

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp trung tâm còn có nhận dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, cung cấp giáo viên dạy tiếng Pháp tận nơi cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ SGV, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp quận 7, HCMhỗ trợ giảng dạy, bàn ghế tiện ích giúp học viên thoải mái học tập, có hệ thống âm thanh, hình ảnh phục vụ việc học tập của các học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV với hơn 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp quận 7, HCM.