Home » Top trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất
Today: 2024-04-26 04:18:35

Top trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất

(Ngày đăng: 09/10/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thuộc top trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giáo trình biên soạn riêng. Liên hệ, zalo 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV được xếp vào top trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất, đào tạo uy tín, chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học để trao dồi ngoại ngữ.

Đăng ký học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao, giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với học viên. Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động giúp học viên học tiếng Thái hiệu quả nhất.

Chương trình học tiếng Thái đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu của học viên. Học viên khi tìm hiểu khoá học tại trung tâm sẽ được kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân, thông qua đó nhà trường sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp.

Giáo trình được nhà trường cung cấp trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ chuẩn bị giáo trình phù hợp, bám sát vào chương trình học.

Học phí khoá học tiếng Thái tại trung tâm SGV:Top trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất

Học kèm 1 - 1 hoc phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Học kèm theo nhóm 2 học viên học phí 140.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, tuỳ thuộc vào chương trình học.

Học kèm theo nhóm từ 6 - 15 học viên học phí 220.000đ - 350.000đ 1 giờ cho 1 lớp, tuỳ vào số lượng học viên.

Hình thức học:

Học online: Học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp 100%. Học viên có thể phát biểu, trao đổi với giáo viên trên lớp.

Học offline: Học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm, nhà riêng hoặc nơi làm việc.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Thái với nhiều khung giờ khác nhau trong tuần, học viên có thể yêu cầu lịch học theo thời gian rảnh của mình.

Chi tiết đăng ký học tiếng Thái tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin Top trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất.