Home » Đăng ký học thử lớp tiếng Nga trực tuyến online tại nhà
Today: 2024-04-24 23:12:42

Đăng ký học thử lớp tiếng Nga trực tuyến online tại nhà

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Đăng ký học thử lớp tiếng Nga trực tuyến online tại nhà qua Zoom hoặc Google Meet, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, từng học và làm việc tại Nga. Liên hệ cô Mai 0902 516 288 .

Ngoại ngữ SGV mở lớp học thử tiếng Nga trực tuyến online tại nhà dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giúp học viên trải nghiệm lớp học tiếng Nga theo đúng trình độ của mình, tìm hiểu hiệu quả của hình thức học trực tuyến, trải nghiệm chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, học viên có thể đăng ký học thử tiếng Nga tại nhà, tạo không gian thoải mái để học, chủ động, tiết kiệm thời gian đến trung tâm.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ được nhận link vào lớp học Zoom hoặc Google Meet, lớp học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên.

Đăng ký học thử lớp tiếng Nga trực tuyến online tại nhà, sgvƯu điểm của khóa học thử tiếng Nga trực tuyến:

Chương trình học đa dạng: giao tiếp cơ bản đến nâng cao, giao tiếp chuyên ngành, du học, du lịch, định cư.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng đi du học tại Nga, nhiệt huyết, hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Môi trường học tiếng Nga chuyên nghiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên.

Các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Thời gian học thử từ 1 đến 3 buổi, sau khoá học, học viên có thể lựa chọn đăng ký học tiếp tại trung tâm hoặc tìm hiểu thêm ngôn ngữ khác.

Học phí lớp tiếng Nga trực tuyến online tại nhà:

Lớp tập trung khóa 3 tháng, học từ 18h00 - 19h30 hoặc 19h30 - 21h00 các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7.

Kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 170.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học thử tiếng Nga online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học thử lớp tiếng Nga trực tuyến, online tại nhà.