Home » Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tại Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 08:19:32

Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

SGV Bình Thạnh khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, lớp Tiếng Đức cho người kết hôn, du học, xklđ, giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Bình Thạnh thường xuyên khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tiếng Đức, lớp cho người đã biết tiếng Đức, lớp học cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học, xuất khẩu lao động. Đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức tại SGV Bình Thạnh, trung tâm còn có các chương trình học đa dạng khác như tiếng Đức giao tiếp, dạy từ cơ bản đến nâng cao, nhận dạy cho cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu, đảm bảo kết quả. Trung tâm có test đầu vào, giúp các học viên đăng ký khóa học cho phù hợp.

Phương pháp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức tại Bình Thạnh hiện đại, mới mẻ, tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm khi thi chính thức, đạt kết quả cao.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Đức ở Bình Thạnh có trên 8 năm kinh nghiệm, cử nhân chuyên ngành tiếng Đức hoặc du học, làm việc nhiều năm ở nước ngoài, năng động, yêu nghề, luôn quan tâm đến học viên, giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

Giáo trình luyện thi chứng chỉ tiếng Đức được soạn thảo phù hợp với từng khóa học, trình độ, giúp học viên dễ hiểu và phát huy hết khả năng của mình.

Lớp học tập trung từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ trên 1 buổi, lớp học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, thời gian linh động phù hợp với người bận rộn.

Ngoài ra, còn có lớp kèm riêng với thầy cô, lớp 1 kèm 1, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Thời gian và địa điểm do học viên chủ động sắp xếp.

Trung tâm tiếng Đức tại Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất tốt, đầy đủ tiện nghi, môi trường thân thiện, có bãi đậu xe miễn phí, thoáng mát.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Thạnh nằm trong hệ thống SGV có hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết về khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tại Bình Thạnh.