Home » Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung online ở đâu
Today: 2024-04-24 12:09:18

Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung online ở đâu

(Ngày đăng: 21/05/2021)

Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung online ở hệ thống trung tâm dạy tiếng Trung SGV. Khai giảng hàng tuần lớp tiếng Trung trực tuyến vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 1, 2, 3, 4, 5.

Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung online ở trung tâm SGV, chương trình học đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, học phí lớp tập trung chỉ có 750.000đ 1 tháng đảm bảo kết quả, đăng ký ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Hệ thống trung tâm dạy tiếng Trung SGV khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Trung trực tuyến, chương trình sơ cấp A1, A2, trung cấp A3, A4 và các khoá học giao tiếp tiếng Trung cao cấp. Học và tương tác trực tuyến với giáo viên.

Luyện thi chứng chỉ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên kinh nghiệm người Hoa đảm bảo đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Chương trình dạy tiếng Trung online cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, tiếng Trung cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động, định cư, du lịch.

Hình thức học học trực tuyến:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Sinh viên nên học tiếng Hoa, tiếng Trung online ở đâuHọc theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV hiện nay có 30 cơ sở, tại thành phố Hồ Chí Minh trụ sở chính ở 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, trung tâm tiếng Trung SGV tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Hệ thống trung tâm tiếng Trung SGV được thành lập từ 2010, giáo viên người Hoa nhiều kinh nghiệm dạy trực tuyến. Hiện nay trung tâm SGV là hệ thống lớn nhất tại khu vực miền Nam.

Giáo trình theo bộ 301 mới và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Hoa của SGV biên soạn.

Trung tâm tiếng Trung SGV được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học máy lạnh đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chương trình dạy và học trực tuyến tốt nhất.

Tham khảo các bước đăng kí trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học online tiếng Hoa, tiếng Trung dành cho sinh viên.